Vận chuyển hàng lẻ

Vận chuyển hàng lẻ

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hàng lẻ, T.H.I. GROUP luôn tự hào là một trong những nhà tiên phong trong việc gom hàng lẻ  trực tiếp đi Mỹ từ cảng Hồ Chí Minh và cảng Hải Phòng. Với sự tin tưởng ủng hộ  của khách hàng hơn 12 năm qua , T.H.I GROUP VIETNAM luôn có lượng hàng ổn định và tương đối lớn đảm bảo đóng container đến cảng Los Angeles và các cảng nội địa chuyển tại Los Angeles,đến cảng Newyork và các cảng chuyện tải tại cảng Newyork

Với các hệ thống đại lý uy tín của công ty T.H.I. GROUP VIETNAM  tại tiểu bang California cùng với hệ thống đại lý trên 52 tiểu bang của Mỹ. T.H.I.  chuyên cung cấp dịch vụ đa dạng với các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại kho của cảng (CFS-CFS), nhận hàng tại kho người gửi (DOOR–CFS) và giao hàng đến tận tay người nhận ( DOOR-DOOR), dịch vụ khai ISF và FDI cho nhà nhập khẩu.

 

 

Lịch trình gửi hàng đi Mỹ qua bờ Tây

 

Lịch trình gửi hàng đi Mỹ qua bờ Đông

Bên cạnh đó chúng tôi vẫn đang khai thác tuyến hàng lẻ đi tất cả các cảng trong khu vực Châu Á như Singapore, Shanghai, Hong kong, Bangkok… và một số cảng Châu Âu. Với phương châm là “người bạn đồng hành đáng tin cậy” T.H.I.  tự tin mang đến giá trị đích thực của một dịch vụ tốt nhất,  chất lượng nhất và chi phí hợp lý nhất đối với tất cả mọi khách hàng.

Vận chuyển hàng lẻ (LCL) đi Quốc tế bằng đường biển

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu gom hàng lẻ (LCL) vận chuyển bằng đường biển Quốc tế. dịch vụ gom hàng lẻ giúp qúy khách hàng có thể gửi hàng xuất nhập khẩu từ bất cứ địa điểm nào trên thế giới không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít.

Với lịch tàu chạy nhiều chuyến hàng tuần giúp hàng hóa của quý khách được vận chuyển bằng container an tòan, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều cước phí.

Dịch vụ gom hàng lẻ xuất nhập khẩu được chúng tôi thực hiện không chỉ là phần vận chuyển quốc tế mà còn bao gồm các dịch vụ giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu, đóng gói, bao kiện hàng hoá theo tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế, hun trùng, mua bảo hiểm, thực hiện các dịch vụ chứng từ XNK và khai thuê hải quan đối với tất cả các loại hàng hóa.

Các dịch vụ vận chuyển đi Quốc tế bằng đường biển:

– Dịch vụ gom hàng lẻ vận chuyển bằng đường biển (LCL consolidation)
– Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi ( Door to Door )
– Dịch vụ kiểm đếm, đóng gói hàng hóa ( Packing Services)
– Dịch vụ khai thuê hải quan ( Customs Clearance )
– Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng ( over side/ over weight cargo handling)
– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ( UPS, TNT, FEDEX, …)

Tracy – Phuong Thao (Ms.)
Sales senior
Tel: (84.8) 39102506 – Ext:131 Fax: (84.8) 39102507
Cell: 0988 244 942 (zalo,viber,wechat,whatup) Skype: thaodo211084
Email: [email protected][email protected]

T.H.I. GROUP VIETNAM CO., LTD.
Add : 7F, No. 9, Dinh Tien Hoang st., Dist. 1, HCMC, Viet Nam
Web www.t3ex-group.com